Mã giảm giá Lixibox, khuyến mãi Lixibox mới

286

Bài tổng hợp mã giảm giá Lixibox, khuyến mãi Lixibox mới dùng mua sắm trên trang web Lixibox.com. Mã giảm giá cập nhật hàng ngày, mới nhất. Bookmark lại trang để lấy được những mã Lixibox mới nhất và còn hiệu lực nhé.

Mã giảm giá Lixibox
Mã giảm giá Lixibox

Lấy mã giảm giá Lixibox

Quà
tặng
Coupon
Tặng 6 mặt nạ cho đơn hàng từ 1tr
Coupon Expired on: 31/07/2017
Quà
tặng
Coupon
Tặng 4 mặt nạ cho đơn hàng từ 700k
Coupon Expired on: 31/07/2017
Quà
tặng
Coupon
Tặng 2 mặt nạ cho đơn hàng từ 500k
Coupon Expired on: 31/07/2017
FREE
MINISIZE
Coupon
Miễn phí MINISIZE CLINIQUE khi mua trên 1tr
Áp dụng đến khi hết các minisize
Coupon Expired on: 31/08/2017
50k
Deal
Tặng 50k cho thành viên, khách hàng mới
Đăng ký thành viên bằng cách click vào button "Lấy 50k" phía trên, bạn sẽ nhận được 50k vào tài khoản Lixibox dùng để mua sắm ngày trên Lixibox.com

Giới thiệu Lixibox.com

LIXIBOX.COM là kênh mua sắm mỹ phẩm, làm đẹp được các blogger lựa chọn để giới thiệu sản phẩm họ yêu thích tới khách hàng, người hâm mộ.

Đến với LIXIBOX.COM, khách hàng sẽ là những người đầu tiên có cơ hội được trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm làm đẹp theo một cách riêng và tốt nhất với các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế quen thuộc.Ngoài ra, còn có các thương hiệu được biết đến bởi những người tiên phong trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm từ LIXIBOX.COM đã được kiểm nghiệm chất lượng không chỉ bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp mà còn được các blogger nổi tiếng tuyển chọn kỹ lưỡng và sử dụng qua nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất phù hợp cho từng loại da khác nhau theo nhiều cách.

LIXIBOX là cách bán các sản phẩm làm đẹp theo từng box (hộp). Các sản phẩm ở trong box này thường là từ 3, 5 đến nhiều sản phẩm trở lên và thường theo cả set không tách rời. Nhiều khách hàng thường hỏi tại sao không bán riêng lẻ từng cái vì họ thích sử dụng cái này hay cái kia.Thực ra, để tạo ra một box sản phẩm đến tay khách hàng không hề dễ dàng như mọi người nghĩ. Vì các sản phẩm này thường được kiểm nghiệm chất lượng trước bởi các chuyên gia, blogger nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Họ là những người đã sử dụng qua sản phẩm, biết đánh giá sản phẩm theo từng loại da và có thể kết hợp nhiều thương hiệu khác nhau nhằm đem một box hoàn hảo với mức giá phù hợp.

Box còn khác các sản phẩm bán riêng lẻ ở chỗ, bạn có cơ hội tìm hiểu và sử dụng được nhiều thương hiệu khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Việc kết hợp các sản phẩm cũng giảm đi giá thành đáng kể so với việc mua riêng lẻ. Trong mỗi box, bạn còn được nhận thêm các sản phẩm simple (hoàn toàn miễn phí) mới nhất để dùng thử. (Nguồn https://chiasedeal.com/ma-giam-gia-lixibox/ )

 

Đẹp Review

Leave A Reply

Your email address will not be published.