Review Gel loại bỏ tế bào chết Laneige Multiberry Yogurt

703

Đây là 1 trong những loại tẩy tế bào chết mà mình cực kì yêu thích vì những ưu điểm vượt trội của nó. Từ trước đến gờ mình không có thiện cảm với tẩy tế bào chết dạng gel vì nó thường làm khô da sau mỗi lần sử dụng và có không có tác động cơ học nhiều như hạt.

Nhưng với Gel loại bỏ tế bào chết Laneige Multiberry Yogurtoại này thì mình hoàn toàn ưng ý, vì tuy nói là gel nhưng bên trong nó còn có cả rất nhiều nhiều hạt nhỏ li ti li ti, hạt mịn nhất trong tất cả các hạt giúp đẩy mạnh hiệu quả tẩy chứ không hề gây đau rát da dù chà mạnh, nên những bạn da nhạy cảm chắc chắn có thể sử dụng được sản phẩm này.

 

Mình rất thích những thứ gì mùi có vẻ ngon, trên packbage của nó còn dặn mình đừng ăn mà ^^. Từ hình thức tới mùi đều giống như yogurt dâu vậy, multi-berry có nghĩa là tổng hợp tất cả những trái something-berry như: strawberry, raspberry, blueberry, walfberry, … do vậy nên chất dinh dưỡng trong loại tẩy tế bào chết này cực cao, vừa tẩy mà cũng vừa dưỡng da luôn, rất lành tính.

Mỗi lần sử dụng khoảng 1 lượng 2cm, massage theo chiều vòng tròn, da chết N thấy được tẩy ra rất nhanh không tốn nhiều thời gian và sức! Da sau khi tẩy cực mềm mượt và hydrating nữa. Mình rất sợ cảm giác căng và khô da sau khi tẩy tế bào chết nên nó như vậy thì biểu sao không thích cơ chứ.

Mỗi tuần có thể sử dụng từ 1-2 lần, loại gel này của Laneige có thể dùng cho mọi loại da. Laneige khuyên dùng pack multiberry sau mỗi lần tẩy tế bào chết nhưng mình vẫn quen dùng sleeping pack rồi, mỗi sáng da rất mềm và còn có hiệu quả làm trắng nữa. Xem ngay sản phẩm giá siêu tốt tại Tiki.vn nhé các nàng!

Total: 4,5/5

 

Đẹp Review

Leave A Reply

Your email address will not be published.