Review kẻ mắt nước MAYBELLINE Hyper Glossy Liquid Liner 3g (Đen)

615

Những cô nàng châu Á đáng yêu luôn khát khao đôi mắt to trong nhưng tự nhiên. Hôm nay Đẹp Review sẽ chia sẻ một chút về sản phẩm bút kẻ mắt nước “Liner Hyper Glossy liquid của Maybelline” với các nàng nhé.

Thiết kế của cây kẻ mắt nước này nhỏ gọn. Thân và nắp được làm bằng nhựa với màu đen chủ đạo. Cầm lên tay cảm giác khá nhẹ, đầu nắm được thiết kế nhỏ hơn thân như kiểu ống tẩu mấy người già hút thuốc vậy. Ấy là tớ tưởng tượng ra thôi. Nói chung là thiết kế bình thường và không quá ấn tượng.

Kẻ mắt nước Maybelline Hyper Glossy Eyeliner sử dụng thành phần Carbon đen tuyền cùng công nghệ màng phim độc đáo cho nét vẽ mượt mà và sáng bóng đến 10 lần.

 

Chất gel kẻ mắt

Màu đen, là màu đen nhé! Mới nhìn thì y như mực viết máy khi bé vậy. Không quá lỏng cũng không quá đặc. Như những dòng eyeliner khác, nắp có gắn sẵn đầu kẻ mảnh, mềm. Chỉ cần xoay nắp và sử dụng là xong. Cá nhân mình cảm nhận thì mùi của sản phẩm hơi khó chịu dù chỉ là thoang thoảng thôi hoặc do mình nhạy cảm quá nên thế.

Đầu cọ thanh gọn, mềm mại và dễ kiểm soát, cho nét vẽ mượt mà chỉ với 1 đường kẻ. Kẻ mắt không lem, không trôi suốt 25 giờ và dễ dàng tẩy trang.

Sử dụng

Cái này là cả một nghệ thuật đấy nhé! Nếu trình độ make up của bạn đã đến ngưỡng thượng thừa thì hãy nghĩ đến em này. Lắm tài nhưng nhiều tật lắm. Nếu bạn đã quen với kẻ mắt nước thì sẽ biết, nét vẽ cực kỳ sắc và tạo ấn tượng mạnh, thay đổi rõ ràng sau trang điểm. Tuy nhiên, sai lầm lúc tác nghiệp cũng vô cùng dễ dàng. Thật là không dễ dàng cho những ai mới bắt đầu trong việc điều khiển đầy cọ viền theo nét mắt. Sau khi vẽ liner, gel này mất khá lâu để khô nữa. Đây là điều làm tớ khá buồn.

  • Dùng bút kẻ mắt viền sát chân mi, có thể viền đậm hoặc vừa phải tùy theo phong cách trang điểm
  • Cuối đuôi mắt có thể vẽ chếch nhẹ lên
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Đánh giá

Vì mình không sử dụng thường xuyên nên không biết em này có gây ảnh hưởng không tốt cho vùng da quanh mắt hay không. Tuy nhiên, sự sạm đen ở quanh mí là thấy rõ hoặc do mình quá ẩu tả trong việc tẩy trang đi.
Dù sao đi nữa thì giá mềm, chất lượng khá ổn

Rate: 3/5

 

Đẹp Review

Leave A Reply

Your email address will not be published.