Review phấn nước April Skin Magic Snow Cushion

161

April Skin là một tên tuổi mới mẻ trong làng mỹ phẩm Hàn Quốc. Hãng lấy tên April Skin là sự kết hợp giữa April (nghĩa là tháng 4) và Skin (nghĩa là da), ý muốn nói sản phẩm giúp tái sinh làn da của bạn. Vì theo quan điểm của người Hàn tháng 4 là mùa xuân, là mùa của sự sinh sôi nảy nở, là mùa rực rõ đầy nắng.

Aprilskin được thành lập vào những tháng cuối năm 2014, tiêu chí của hãng là muốn làm các sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp trẻ hoá làn da. Tất cả thành phần điều được sàn lọc và kiểm định gắt gao, hạn chế kích ứng xuống mức thấp nhất có thể. Các thành phần được chiết xuất của hãng Aprilskin nhiều nhất là: dừa, hoa xương rồng, và nước khoáng.

Phấn nước April Skin Magic Cushion là loại phấn nước được rất nhiều báo chí tung hô là phấn nước “ma thuật” hay phấn nước siêu che khuyết điểm… Rất nhiều lời lẽ hoa mỹ mà bạn có thể thấy ở khắp mọi nơi. Mình cũng tò mò nên mua về, làm 1 bài Review phấn nước April Skin xem thực hư thế nào. Sau đây là phần đánh giá chi tiết về mọi phương diện của em nó.

Phấn nước này được chia thành 2 loại chính là:

– Magic Snow Cushion (M.S.C): có vỏ màu đen, được biết đến với khả năng che khuyết điểm siêu thần thánh, thích hợp sử dụng cho nhiều loại da bao gồm cả da dầu, có chứa khả năng kiềm dầu tốt nên hoàn toàn có thể sử dụng trong màu hè nắng nóng.

– Magic Snow Cushion White (M.S.C.W): có vỏ màu trắng, có chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm cho da, khả năng che khuyết điểm ở mức vừa phải, thích hợp sử dụng cho làn da khô, da thường hơn là da dầu và hỗn hợp.

Gồm có 3 tone màu thích hợp cho từng loại da
#21- tone màu thích hợp với các bạn gái có da trắng
#22- tone màu tự nhiên, rất dễ dùng
#23- tone nâu, thích hợp với các bạn có làn da sậm màu

Pakaging

April Skin có vỏ màu trắng có vẻ không được các chị Châu Á sử dụng nhiều còn em Magic Snow Cushion (M.S.C) vỏ đen thì ngược lại, được săn đón vô cùng nên trong review lần này mình chỉ Pakaging cho em nó thôi:

  • Vỏ ngoài màu đen, chữ trắng nổi phía trên, về cơ bản thì bao bì không có gì đặc biệt nhiều, dáng hộp tròn, cầm rất vừa tay, nhỏ gọn để mang theo dễ dàng.
  • Phía trong gồm có bông phấn màu trắng vô cùng mềm mại, hộp có thêm một lớp ngăn giúp bảo quản phấn nước không bị khô sau nhiều lần sử dụng.

Review về sản phẩm

Phấn nước April Skin khi dùng trên da ngay lần đầu tiên đã cho mình cảm giác mát, dịu không hề tạo cảm giác rít khó chịu.

Nói đến khả năng che khuyết điểm của phấn nước này, chắc các bạn đã nghe nói nhiều rồi, em này có độ che phủ thực sự là ma thuật. Mình apply lên da thì các khuyết điểm như quầng thâm, sẹo mụn, … đều có thể che phủ được toàn bộ, da vô cùng đều màu và mịn màng mà không hề tạo lớp nền dày, sau khi dùng phấn nước da có thể bắt sáng rất tốt trông da bạn sáng hẳn lên.

Điểm trừ cho phấn này chính là khi mới đánh lên da, phấn hơi bị trắng quá so với tone da thật của mình (mình chọn tone tự nhiên), tuy nhiên chờ trong khoảng 5 phút thì phấn nước bắt đầu thẩm thấu qua da được tốt hơn, cho bạn màu da thật nhất.

Test thử phấn nước April trong khoảng 7h thì thấy lớp nền không hề bị xuống tone chỉ có 2 bên cánh mũi thì tiết một chút dầu tự nhiên không đáng kể.

Tham khảo sản phẩm giá tốt phía dưới…

 

 

Đẹp review

Leave A Reply

Your email address will not be published.