[REVIEW] PHẤN NƯỚC CREAM TENSION PACT SPF 37 PA++ CỦA MISSHA

162

Xin chào cả nhà, Năm học mới sắp đến rồi mọi người ơiiii các bạn đã chuẩn bị hành trang đi học chưa nè? Bảo bối hôm nay mình giới thiệu tới mọi người sẽ là một trợ thủ đắc lực trong năm học sắp tới của mình đó là em phấn nước Cream Tension Pact của Missha. Em này trong vậy mà đắc lực lắm đó cùng xem review nào.

[REVIEW] PHẤN NƯỚC CREAM TENSION PACT SPF 37 PA++ CỦA MISSHA
[REVIEW] PHẤN NƯỚC CREAM TENSION PACT SPF 37 PA++ CỦA MISSHA
#Packaging: Khi mới mua về được đựng trong box nhưng mình đã bỏ mất box của em này rồi. Box nhìn rất là soang, màu vàng ánh kim luôn. Còn hộp phấn thì nắp tráng gương màu vàng như hình, không kèm lõi refill. Hộp phấn kèm một miếng mút tán. Nhìn tổng thể packaging sang còn mút tán thì bình thường.

#Cảm nhận cá nhân: Lõi tension dạng lưới mùi của sản phẩm này mình thấy giống hệt các sản phẩm cushion khác không có gì đặc biệt. Phần kem nằm trong lõi thì rất nhiều tuy có 15g thôi nhưng mình thấy sử dụng được nhiều lần hơn. Chất kem mịn vô cùng. Vì có ưu điểm lõi dạng lưới chứ không phải mút nên tension ghi điểm ở lớp kem khi đánh lên da rất đều và mịn không bị lốm đốm như cushion, sử dụng tension tiết kiệm hơn. Cảm nhận cá nhân của mình thì màu No.2 Natural Beige khi mình test lên tay thì trông có vẻ vừa vặn nhưng khi đánh lên mặt thì bị hơi trắng so với tông da của mình. Thế nên mọi người khi mua rút kinh nghiệm test hẳn lên mặt nhé vì da tay và da mặt thuộc 2 tone da khác nhau hoàn toàn. Lớp finish trên da có bóng nhẹ trông rất Hàn quốc vì chứa dưỡng ẩm, khoảng 1-2h sau nếu không hoạt động mạnh hoặc chỉ ngồi máy lạnh thì mặt đổ dầu nhẹ, kiềm dầu trung bình khá tuy nhiên đặc biệt phù hợp với tuýp da khô. Độ che phủ chắc cho em này 9,5/10 luôn che phủ đỉnh, ngoại trừ các sẹo thâm thì không che phủ được còn lại mụn và thâm mụn thì sản phẩm này che rất ok. Sản phẩm này có SPF 37 PA++ tuy nhiên các chuyên gia đã khuyên không nên dùng các sản phẩm nền thay cho kem chống nắng nhé vì thế mọi người lưu ý vẫn phải dùng thêm 1 lớp sunscreen trước khi makeup ạ.

#Giá thành/nơi mua: 639k trực tiếp tại showroom của Missha ở Vn nhé. Mọi người có thể tìm mua onl để giá mềm hơn nè.

RATE: 9/10. 

 

(from WITCHIEDUSTTT at Pretty.tips)

Leave A Reply

Your email address will not be published.