Review son lì 3ce Stylenanda Mood Recipe Matte Lip

344

3CE – Hãng mỹ phẩm đình đám made in Korea – Từng làm điên đảo thế giới son với bộ sưu tập 5 màu son đậm dần từ nude cho đến tím đậm với vỏ son hình vuông có màu trùng với màu son với cái tên 3CE Mood Recipe. Mới đây hãng son này lại cho ra thị trường 5 cây son mang 5 sắc thái đỏ khác nhau và đang hót hòn họt khắp các diễn đàn đó là dòng son Red Recipe.​​

Bài viết hôm nay mình sẽ review cây đầu tiên trong 2 bảng màu được yêu thích của hãng son đến từ Hàn Quốc này. Thỏi #114 rows màu nude tự nhiên thuộc dòng Mood Recipe nhé các nàng.

Packaging

Đối với mình thì thiết kế của em 3CE vô cùng tỉ mỉ bởi mình không tìm thấy một nhược điểm nào. Thỏi son hoàn hảo từng góc cạnh, vặn lên vặn xuống chắc chắn không như một số loại son khác. Chất son khi nhìn vào thỏi mịn, mướt không có một tỳ vết nào. Còn về chất son mình thấy có rất nhiều cải tiến, có thể làm hài lòng những cô nàng khó tính nhất khi lựa chọn son lì.

Chất son và màu sắc

Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color được trang bị chất son tốt hơn nhiều so với phiên bản vỏ đen trước đây. Màu son cam đất #116 Inked Heart còn ngọt hơn cả Espoir Modest, chất son so với Espoir Modest thì 3CE lại bám hơn nhiều, mình ví von son 3CE có chất son khá giốn với dong Retro Matte của MAC. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn nên có một lớp son dưỡng nhẹ trước khi sử dụng để tránh bị khô môi.

  • Thiết kế: Đơn giản, chắc tay, thích cái vỏ màu giống màu son
  • Chất son: Gần như siêu lì, mịn như chất son Retro Matte của MAC, bám đều mịn, không bị bột, không gồ ghề.
  • Màu sắc: Dễ áp dụng, phù hợp với nhiều người dùng, màu nào cũng ngột và chất.
  • Với mức giá “siêu ổn” thì việc sắm một thỏi son đẹp, chất lượng như 3CE không phải chuyện khó nữa.

Xem ngay son 3CE giá siêu tốt tại Lazada nhé các nàng…

 

Đẹp Review

1 Comment

Leave A Reply

Your email address will not be published.